CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Dothanh Mighty HD120SL là sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành (Dothanh Auto) sản xuất lắp ráp. Sở hữu những tính năng vượt trội, tải trọng cao, ngoại hình bắt mắt, sản phẩm đã nhanh chóng tạo nên một Cơn Sốt Mới trong phân khúc xe tải 8 – 12 tấn.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh xe thương mại, Dothanh Auto liên tiếp cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của nhiều loại hình vận chuyển. Dothanh Mighty HD120SL là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên những ưu điểm của dòng Hyundai Mighty – dòng xe đã chiếm lĩnh thị trường trong một thời gian dài. 

Dothanh Mighty HD120SL có gì đặc biệt?
So với các sản phẩm cùng phân khúc, thùng xe Dothanh Mighty HD120SL được thiết kế dài hơn với kích thước lọt lòng thùng 6340 x 2050 x 480 (mm), phù hợp vận chuyển các thiết bị, máy móc, hàng hoá chiếm diện tích lớn như vật liệu xây dựng, các mặt hàng tiêu dùng, nguyên liệu cho ngành công nghiệp, nông nghiệp… Xe có tải trọng lên đến 8 tấn với ba loại thùng lửng, thùng kín hoặc thùng mui bạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh khác nhau của khách hàng.

Nhằm truy ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới Hyundai Bình Chánh gởi đến khách hàng chương trình khuyến mãi 100% trước bạ  cho dòng xe Hyundai HD120SL 8 tấn thùng 6,3 mét từ ngày 29/2.

Hyundai Bình Chánh nhà phân phối bảo hành chính thức của nhà máy Dothanh Auto tại 4/25 quốc lộ 1A, Âp 3, Xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

- Cam kết giá tốt nhất thị trường.

- Bảo trì bảo dưỡng đạt chuẩn Hyundai Motor.

- Nhân viên nhiều kinh nghiệm.

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi.

- Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0911 6789 34

zalo zalo