CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong nhiều năm liên tục, lượng xe tải nhẹ bán ra của các doanh nghiệp có chiều hướng tăng trưởng ở mức cao và ổn định. Năm 2016, đã có 18.715 xe được bán ra, chiếm 30 %  thị phần và tăng 30% so với cùng kỳ năm 2015. Điều đó chứng tỏ dòng xe này chưa bao giờ giảm sức hút.

Nắm bắt xu hướng của thị trường Ngày 09/03/2017, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành đã tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới: Xe tải nhẹ Dothanh IZ49. Với nhiều ưu điểm về kiểu dáng thiết kế và công năng sử dụng, Dothanh IZ49 hứa hẹn là một dòng xe có tính cạnh tranh cao trên thị trường xe tải nhẹ hiện nay.

Động cơ Isuzu mạnh mẽ sử dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường. Hệ thống đèn chiếu sáng IZ49 lớn, cụm đèn pha , xi nhan nỗi bật. Có remote khóa, mở cửa điều khiển từ xa. Hệ thống taplo được thiết kế sang trọng. Cabin rộng rãi 3 chỗ ngồi, ghế lái được trang bị cơ cấu trượt ngã. Hệ thống giải trí gồm DVD, Radio, USB...

Máy điều hòa tích hợp sẵng trên xe, kính chỉnh điện tiện lợi.

Hộp số Dothanh IZ49 nhập khẩu đồng bộ theo xe, 6 cấp 5 tiến 1 lùi. Khung gầm có kết cấu vững chắc có thể chạy tốt trên mọi nẻo đường.

Phanh khí xả hỗ trợ tốt cho lực phanh khi chạy trên đường nhiều đèo dốc.

Lốp xe 7.00R16.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm vào đây

zalo zalo