CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xe tải DoThanh IZ49 2,5 tấn dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất hiện nay xuất hiện tại Triển lãm ô tô 2017 nổi bật không thua kém những hãng khác

Dothanh Auto đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển thông qua các dòng sản phẩm mới mang tính đột phá: Hyundai nâng tải HD99 6,5 tấn xe tải Dothanh IZ49 2,3 tấn vào thành phố.

Dothanh Auto đã tạo dựng vị thế thương hiệu và khẳng định chất lượng sản xuất thông qua nhiều sản phẩm xe tải và xe buýt của tập đoàn Hyundai Motor với tiêu chí chất lượng cao, an toàn, bền bỉ và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng.

Xe ô tô tải Dothanh IZ49, một tâm điểm của gian hàng Dothanh Auto tại triển lãm Vietnam Motor Show 2017. Đầu năm 2017 – Dothanh IZ49 đã chính thức lăn bánh trên khắp các tuyến đường Bắc - Nam và các thành phố lớn về phương châm “Chất lượng Nhật cho Người Việt”.

Được lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản, xe IZ49 có tải trọng 2, 5 tấn phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa ở những tuyến đường nhỏ trong nội thành, đường nông thôn... Dothanh IZ49 có khả năng chịu tải cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và hiện là một trong những dòng xe thương mại chủ đạo bán chạy nhất năm 2017.

zalo zalo