CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, nhu cầu sử dụng xe tải ngày một tăng cao tại Việt Nam trong đó dòng xe tải nhẹ chiếm hơn 50% phần trăm thị trường. trước nhu cầu ngày đó Hãng xe Teraco Daehan Motors đã đưa ra thị trường 3 mẫu xe tải mới mang thương hiệu Teraco để đáp ứng thị trường gồm Tera 190 tải trọng 1,9 tấn; Tera 230 tải trọng 2,3 tấn và Tera 240, tải trọng 2,4 tấn. Cùng với đó là các loại thùng xe, gồm thùng kín, thùng lửng và thùng mui bạt với chất lượng cao giúp đáp ứng những nhu cầu vận tải cơ bản và cấp thiết cho khách hàng.

 

-Tera 190 với tải trọng 1,9 tấn kích thước nhỏ gọn với chiều dài x rộng x cao tổng thể: 5.650 x 1,785 x 2,100mm. Phù hợp với các con đường nội ô nhỏ hẹp. Cùng với khối động cơ mạnh mẽ D4BB Hyundai hộp số 6 cấp nhập khẩu đồng bộ với động cơ giúp cho xe tải Tera 190 vận hành mượt mà trên mọi con đường.

 

 

Xe tải Tera 230 có chiều dài thùng hàng lớn - 4,3 m, tải trọng 2,34 tấn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng kích thước lớn

 

 

 - Daehan Tera 240 với tải trọng cao 2,4 tấn và chiều dài cơ sở là 2,8m, bán kính quay vòng nhỏ là 5,7m, giúp xe có thể dễ dàng di chuyển và quay vòng trong các cung đường hẹp nội ô.

Cả 3 dòng xe tải Tera do Daenhan Motor sản xuất điều sử dụng khối động cơ Hyundai và Isuzu nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, hoạt động bền bĩ, tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài sức mạnh vượt trội, hoạt động bền bỉ Daehan Tera 190 1,9 tấn, Tera 230 2,3 tấn, Tera 240 2,4 tấn còn được trang bị các tiện ít giúp cho người lái thoải mái. Cabin rộng rãi ghế ngã, kính chình điện, tay lấy gật gù, hệ thống lái trợ lực, điều hòa nhiệt độ, radio tích hợp USB, remote mờ cửa, đèn LED....

Tất cả những tính năng trên mang lại cho những dòng xe Daehan sự thoải mái,đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang lại sản phầm tốt nhất cho khách hàng, phù hợp mọi cung đường tại Việt Nam

Daehan Motor hứa hẹn mang lại dòng sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm Tera 190, Tera 230, Tera 240 khách hàng có thể liên hệ tại các hệ thống đại lý tại:

Long An: Vòng xoay Khánh Hậu, KP. Bình Quân, P.4, Tp. Tân An, Long An.

Hồ Chí Minh: Hyundai Bình Chánh

Số 4/25 QL 1A, Tân Quý Tây, Bình Chánh, HCM

Hotline: 0911 678934

Wepsite: https://hyundaibinhchanh.vn/

zalo zalo