CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hyundai Mighty EX6 và Hyundai Mighty EX8 mẫu xe tải hoàn toàn mới của Hyundai Motor tại Việt Nam được phân phối chính thức vào đầu tháng 11/2019.

Tháng 10 vừa qua Tập đoàn Hyundai Thành Công vừa cho ra mắt 2 dòng xe tải thương mại hoàn toàn mới của Hyundai tại nhà máy sản xuất xe Hyundai lớn nhất Châu Á tại Ninh Bình.

Cùng trong buổi ra mắt mẫu Hyundai New Mighty EX6 và Mighty EX8 Thành Công còn giới thiệu 2 bản nâng cấp mới của Hyundai 110S đang được phân phối trên thị trường.

Hyundai Mighty 110SP 7 tấn và dòng Mighty 110SL 7 tấn thùng dài 6,3 là 2 sản phẩm nâng cấp từ dòng Mighty 110S đã được rất nhiều khách hàng ưu chuộng trong năm 2018.

Hyundai Mighty 110SP được cải tiến duy nhất về phần động cơ của xe. Xe được trang bị hộp số nhôm Dymos giúp tăng công suất động cơ lên đến 150Ps so với đàn anh Hyundai Mighty 110S 7 tấn 140Ps. Xe vẫn được giữ nguyên tải trọng là 6,9 tấn với kích thước thùng hàng 5 mét. 

Sản phẩm thứ 2 mà nhà máy Thành Công giới thiệu đó là xe tải thùng dài Hyundai 110SL 7 tấn nâng cấp từ xe 110S. Hyundai Mighty 110SL 7 tấn thùng dài 6,3 mét ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của rất nhiều khách hàng. 

Sản phẩm Hyundai Mighty 110SL thay thế cho dòng xe tải thùng dài HD120SL của nhà máy Đô Thành rất được khách hàng yêu thích trong 2 năm vừa qua. Trong lúc xe tải HD120SL ngưng sản xuất với lý do động cơ không đạt tiêu chuẩn khí thải theo quy định của nhà nước. Dòng Hyundai Mighty EX8 cũng có kích thước thùng hàng dài 6,2 mét với mãu cabin vuông mà chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp theo.

Nổi bật nhất trong buổi ra mắt đó chính là 3 sản phẩm mới thuộc dòng Hyundai New Mighty EX Series một chuẩn mực mới  cho xe tải trung tại thị trường làm sôi động.

Dòng New Mighty với thiết kế lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam 

Mighty EX8 và EX6 là mẫu xe tải mới nhất của Hyundai tại Viêt Nam trong phân khúc 5 - 7 tấn, với những đổi mới mang tính đột phá cả về động cơ, kích thước, tải trọng cho đến thiết kế. Không chỉ là một chiếc xe với khả năng vận tải hàng hóa thông thường, Mighty EX series chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt hơn cả mong đợi. Mighty EX6 và EX8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao. Cabin được thiết kế mang phong cách Châu Âu, theo kiểu “vuông” hiện đại và khác biệt.

zalo zalo