CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DV Ô TÔ SÀI GÒN PHÚ LÂM

HYUNDAI BÌNH CHÁNH

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hyundai Bình Chánh đại lý cấp 1 xe tải thương mại Hyundai do nhà máy Đô Thành phân phối. Đạt chuẩn 3S tại khu vực miền Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về bảo hành bảo dưỡng cũng như kinh doanh các dòng xe tải: hyundai HD65, Hyundai HD72 3,5 tấn, Hyundai HD88 5,5 tấn, Hyundai HD99 6,5 tấn và mới đây nhà máy Đô Thành cho ra sản phẩm Hyundai HD120S 8 tấn. Và xe khách 29 chỗ Cuonty.

Khách hàng mua xe tải tại Long An có thể gọi qua Hotline: 0911 678 934 hoặc đến trực tiếp Hyundai Bình Chánh tại đây. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/24.

Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mang sản phẩm đến tận nhà khách hàng nếu không có thời gian xem sản phẩm, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng muốn mua xe tải tại Long An.

Đối với khách hàng mua xe tải trả góp tại Long An công ty chúng tôi liên kết với các hệ thống ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu sở hữu xe tải Hyundai. Thủ tục vay vốn đơn giản nhanh chóng, lãi suất ưu đãi tối đa cho khách hàng.

Đến với Hyundai Bình Chánh khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. 

zalo zalo